首页 游戏正文

五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.

Bản cập nhật 12.18 đã có những chỉnh sửa với việc giảm sức mạnh của Nunu, Chiến Binh Rồng và Bạo Long. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến meta leo rank khi những đội hình khác đã có cơ hội để vươn lên. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu những đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.5 nhé.

Đội hình Sohm – Thủy Long:

Các vị tướng trong đội hình:

Tướng bậc: Malphite

Tướng bậc 2: Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Sylas

Tướng bậc 4: Sohm, Nilah

Tướng bậc 5: Zoe, Bard

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Sohm Thủy Long là đội hình mạnh về cuối game với 2 chủ lực chính Sohm và Nilah với khả năng tạo nhiều hiệu ứng trong giao tranh. Đội hình này có thể đánh chuỗi thắng từ đầu trận nếu có Bùa Xanh dành cho Kai’sa. Bắt đầu mạnh và giữ chuỗi thắng dài khi có được Sylas 2 sao trở lên với các trang bị chống chịu đủ khỏe. Một bất lợi khác là nếu Sylas bị tiêu diệt quá sớm thì sẽ rất dễ bị vỡ trận.

Đội hình Aoshin Exodia:

Các vị tướng trong đội hình:

Tướng bậc 4: Graves, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Terra, Bard, Ao Shin, Shyvana

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Về sức mạnh thì không phải bàn cãi nữa, đây chính là đội hình mạnh nhất ở phiên bản 12.18. Điều người chơi cần chính là kỹ năng giữ máu và tích tiền ở giai đoạn đầu và giữa trận. Một số vị tướng có thể giữ trang bị giúp Ao Shin ở đầu trận như: Lux, Kai’sa, Zyra, Lee Sin… Ao Shin mạnh nhưng muốn vị trí Top 1 thì cần phải Ao Shin 2 sao và dàn chống chịu đủ khỏe để câu giờ đến khi Ao Shin tung ra kỹ năng nhé.

Đội hình Măm Măm – Pháp Sư:

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 1: Vladimir, Skarner

Tướng bậc 2: Lux, Lillia, Zyra

Tướng bậc 3: Nomsy, Sylas

Tướng bậc 5: Zoe

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Măm Măm cùng với Cốc Quỷ sẽ tạo nên một lượng sát thương lan khổng lồ, sốc chết nhiều kẻ địch ở đầu vòng đấu. Tuy nhiên, vì giá thành đội hình thấp nên nếu so với các đội hình có giá thành cao thì cũng không mạnh hơn quá nhiều. Zoe và Zyra cũng là 2 vị tướng gây hiệu ứng khống chế chính. Vì thế, hãy xếp bài thật thông minh để chúng sống càng lâu càng tốt, bảo kê cho Măm Măm gây sát thương.

Đội hình Zyra 6 Ám Long:

Các vị tướng trong đội hình:

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Tướng bậc 2: Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Sylas

Tướng Bậc 4: Sy’fen, Pantheon

Tướng Bậc 5: Zoe, Soraka, Yasuo

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Đội hình hiện đang dẫn đầu meta ở phiên bản 12.18 chính là đội hình Zyra 6 Ám Long. Một bộ cờ mạnh từ đầu trận khi có Zyra với Cuồng Đao Guinsoo, Seraphine, Sylas. Điểm mạnh của đội hình chính là khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng trói khó chịu từ Zyra. Dàn chống chịu thì gần như bất tử nếu Pantheon có đủ trang bị hút máu và phòng thủ. Ngoài ra, đội hình này còn là khắc chế cứng của bộ bài Xayah Bang Hội hiện cũng đang có tỉ lệ thắng cao.

Đội hình Seraphine – Pháo Thủ:

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 2: Zac, Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Lee Sin, Rakan, Zeri

Tướng bậc 4: Graves, Pantheon

Tướng bậc 5: Yasuo

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Seraphine Pháo Thủ đang có tỉ lệ vào top rất cao với khả năng sốc sát thương của Graves. Hiệu ứng thiêu đốt, giảm hồi máu từ Quỷ Thư Morello của Seraphine áp dụng lên đồng đội kèm theo giảm giáp và kháng phép của Ám Long khiến lớp phòng thủ của kẻ địch yếu đi rất nhiều. Hiệu ứng khống chế và chống chịu của đội hình cũng khá là phong phú. Điểm yếu duy nhất chính là giới hạn khả năng đảo bài, xếp bài vì phải xếp gần nhau để được nhận lá chắn từ Seraphine.

Đội hình Xayah Bang Hội:

Giữ vững vị thế ở mùa 7.5, Xayah Bang Hội luôn lọt top những đội hình leo rank hiệu quả. Khi đã có Shyvana, khung đội hình lúc này đã có chống chịu và sát thương đầy đủ. Kẻ địch cũng khó để mà lựa chọn trang bị phòng ngự khi Xayah gây sát thương vật lý còn Shyvana thì gây sát thương phép. Jayce với Hóa Hình cũng là một chống chịu khỏe, có thể đóng góp hiệu ứng khống chế diện rộng với Hecarim. Đội hình tuy mạnh nhưng có thể bị khắc chế bởi những bộ cờ gây sát thương xa như Sohm Thủy Long hoặc là Zyra Ám Long. Vì thế, hãy linh hoạt xếp bài để tránh bị Zyra tiêu diệt nhé.

Đội hình Daeja Ap Kỵ Sỹ

Các vị tướng có trong đội hình:

Tướng bậc 1: Sejuani

Tướng bậc 2: Yone

Tướng bậc 3: Nunu

Tướng bậc 4: Hecarim, Daeja

Tướng bậc 5: Yasuo, Soraka, Bard

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Daeja Ap Kỵ Sĩ là một đội hình cần nhiều điều kiện nhưng lại rất mạnh. Huyễn Long SMPT là điều kiện tiên quyết của đội hình, các trang bị chống chịu, sát thương cũng cần đều. Vì SMPT sẽ tăng qua mỗi đòn đánh nên dàn chống chịu cần phải thật cứng cáp, câu giờ càng lâu càng tốt để Daeja mạnh hơn. Ngoài ra, còn một điều phải lưu tâm là Daeja không có ai bảo kê vì các tướng Kỵ Sĩ ở đầu vòng đấu sẽ lao lên phía trước. Do đó, kỹ năng xếp bài là điều rất quan trọng nếu người chơi sử dụng đội hình này.

Kết:

Trên đây là Top 7 đội hình leo rank hiệu quả nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm:

 

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论