首页 八卦正文

手机新2管理端(www.hg108.vip):Cuộc sống đơn thân không hề cô đơn của MC Thảo Vân

Telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群组id导出包括Telegram获取群组id、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Kể từ khi chia tay NSND Công Lý, MC Thảo Vân ở vậy nuôi con trai tên ở nhà là Tít. Cô cũng nuôi thêm một chú cún cưng. 
MC Thảo Vân xưng "bà - cháu" với cún cưng. Nữ MC chia sẻ, vì đi làm cả ngày nên cô rất sợ chú chó trầm cảm. 
Chính vì thế, thời gian rảnh, cô luôn cùng thú cưng đi dạo, cà phê, trà đá vỉa hè,...
MC Thảo Vân chơi đùa cùng thú cưng. Nữ MC cho hay, chú cún này như thành viên trong gia đình. Con trai lớn rất tình cảm nhưng việc học hành cũng bận rộn, vậy nên thú cưng là người bạn tâm tình của Thảo Vân lúc buồn vui.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Nữ MC bảo, động vật khá nhạy cảm với cảm xúc và điều này đặc biệt đúng với chó. Chúng rất bảo vệ chủ của mình và luôn đóng vai trò như một nguồn hỗ trợ tuyệt vời. Chúng có thể cảm nhận được sự hiện diện của chúng là cần thiết và sẽ mang đến cho con người tình yêu vô điều kiện. Chẳng cần làm gì nhiều, thú cưng chỉ đơn giản ngẩng đầu, giương đôi mắt long lanh và nằm lắng nghe những chia sẻ của bạn. Hoặc theo cách tinh nghịch, những hành động “quậy phá” của chúng sẽ khiến bạn xao nhãng khỏi vấn đề hiện tại và cảm thấy phấn chấn hơn.
 "Đôi khi, sau những ngày làm việc mệt nhoài, chỉ cần mở cửa và thấy chú chó mình yêu quý đang ngồi chờ ở phòng khách cũng đủ để khiến họ cảm thấy ấm lòng", MC Thảo Vân chia sẻ.
Đặc biệt trong thời buổi hiện đại, nghề nghiệp và các thiết bị điện tử làm con người ta ít dành thời gian cho nhau hơn. Lúc này, họ có một người bạn để tâm tình, chuyện trò là cấp thiết hơn khi nào hết. 
Hiện tại, MC Thảo Vân nuôi thêm chú mèo để cho cún cưng có bạn.

MC Thảo Vân trong chương trình 'Ký ức vui vẻ'

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论