首页 八卦正文

在线博彩平台:Gỡ bỏ nội dung rùng rợn, phản cảm về thảm kịch Itaewon

在线博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Ngày 1/11, Newsen đưa tin Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) khẩn cấp xem xét và gỡ bỏ 11 video rùng rợn, mang tính phản cảm về thảm kịch Itaewon.

Trước đó, ngày 31/10, một tiểu ban của KCSC đã họp về việc hàng loạt video, hình ảnh ghi lại hiện trường vụ giẫm đạp ở Itaewon bị lan truyền trên mạng xã hội mà không được kiểm duyệt.

Tất cả thành viên tham dự cuộc họp đồng ý rằng hành động trên vi phạm quy định về truyền thông, phát thanh nội dung mang tính rùng rợn, gây sốc vì đã "thể hiện nỗi đau đớn về thể xác và tinh thần".

Chia sẻ với giới truyền thông, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc cho biết họ có kế hoạch liên tục giám sát, gỡ bỏ những nội dung phản cảm đang "phát tán bừa bãi một cách nhanh chóng".

Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc gỡ bỏ các nội dung chứa hình ảnh rùng rợn, phản cảm về thảm kịch Itaewon. Ảnh: Yonhap.

Trước đó, ngày 30/10, đài MBC công bố đoạn clip được quay bởi nhân chứng thông qua bản tin có tiêu đề "Báo cáo về thảm kịch Itaewon".

Video ghi lại hình ảnh thực tế tại hiện trường, trong đó bao gồm cảnh nhân viên y tế cố gắng kéo nạn nhân ra khỏi đám đông, người bị thương được đưa lên cáng, nạn nhân nằm gục trên đường và người dân hô hấp nhân tạo để cứu sống nạn nhân khác.

,

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Sau khi theo dõi clip, nhiều khán giả chỉ trích rằng video "quá rùng rợn và ám ảnh" dù một số cảnh quay đã bị làm mờ.

Một số người cho rằng hành động liên tục lan truyền video, hình ảnh tại hiện trường thể hiện "sự không tôn trọng với nạn nhân".

Theo nguyên tắc của Hiệp hội Nhà báo Hàn Quốc, các kênh truyền thông cần tránh đưa tin nhiều lần về những hình ảnh gây sốc, rùng rợn tại hiện trường một vụ thảm họa.

Hiệp hội tuyên bố: "Chúng tôi sẽ xem xét và nghiêm khắc kỷ luật các thành viên cố tình phát hành tin mang tính kích động, phản cảm".

Ngày 31/10, đài KBS thông báo: "Chúng tôi quyết định không sử dụng các cảnh quay về hiện trường vụ tai nạn trừ khi cần thiết".

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论