首页 体育正文

区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):Những người lần đầu chạy FM tại Ho Chi Minh City Midnight 2023

admin 体育 2023-02-15 1 0 Lode88

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

,

"Tôi từng tham gia một số giải chạy, nhưng đều cự ly 21km. Đây là lần đầu VnExpress Marathon tổ chức giải ở TP HCM, nên tôi và vợ cùng đăng ký để trải nghiệm thành phố vào nửa đêm. Đường chạy 42km cũng là tuyến đường tôi đi làm hàng ngày. Sau khi đăng ký cự ly 42km, hai vợ chồng cùng lên kế hoạch nghiêm túc và hoàn thành mục tiêu", anh Nguyễn Đình Tuyên chia sẻ sau khi hoàn thành cự ly 42km với thành tích 4 giờ 15 phút.

Anh Tuyên cùng vợ lần đầu hoàn thành FM tại Ho Chi Minh City Midnight 2023. Ảnh: NVCC

Anh Tuyên cho biết sau khi VnExpress Ho Chi Minh City Midnight 2023 công bố cung đường, anh cùng HLV đã tập luyện trong tám đến 10 tuần với các bài leo dốc, vượt cầu và chạy đêm để làm quen. Do đó, runner sinh năm 1982 không lo lắng khi lần đầu chinh phục thử thách FM.

"Tôi đã sống trọn những cảm xúc của lần đầu hoàn thành cự ly FM: Hồi hộp khi nhận bib, cố gắng kìm hãm sự hưng phấn sau xuất phát để giữ đúng mục tiêu tốc độ đã đề ra, cảm nhận những cơn đau cơ cuối chặng và hạnh phúc khi về đích. Lần đầu chạy 42 km với tôi như vậy là hài lòng. Tất nhiên, một phần điều này đến từ việc giải được tổ chức tốt, tình nguyện viên nhiệt tình và sức lan tỏa từ cộng đồng lớn", anh cho biết.

Chị Phạm Hồng Vân, một bà nội trợ tất bật với công việc chăm sóc gia đình, cũng đặt mục tiêu chinh phục FM lần đầu tại VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023 và thành công nhờ sự động viên từ gia đình. Chị cho biết vì phải chăm lo cho ba con và chồng nên khó có cơ hội đi xa. Vì thế, VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023 là dịp phù hợp để thử sức với cự ly nhiều thử thách này. Thành tích của chị là 5 giờ 20 phút.

Chị Vân sau khi về đích tại Ho Chi Minh City Midnight 2023. Ảnh: VM

Khi biết chị Vân đăng ký chạy FM, các con tỏ ra bất ngờ và có phần lo lắng. Điều này càng khiến chị có thêm động lực tập luyện. Và rồi hình ảnh người mẹ mỗi tuần tập luyện ba buổi đều đặn còn tạo cảm hứng để cả ba con của chị thích chạy bộ.

"Chăm sóc người khác và chạy bộ đều là những việc cần sức khỏe mới làm được. Tôi nghĩ việc chăm lo người khác thậm chí tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Nên chạy bộ cũng là cách rèn luyện tốt, không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần để hoàn thành việc của một người nội trợ. Từ khi đến với chạy bộ, các con tôi nhận xét rằng tôi ít la mắng chúng hơn. Chồng tôi thì luôn quan tâm, sẵn sàng chờ đón tôi ở vạch đích. Điều đó tạo thêm rất nhiều động lực cho tôi", chị Vân bày tỏ.

Với chị Nguyễn Hồng Thu, một người làm trong ngành truyền thông, chinh phục FM tại VnExpress Ho Chi Minh City Midnight 2023 mang một ý nghĩa khác. "Hà Nội là nơi tôi sinh ra, nên tôi đã chạy HM đầu đời tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022. Còn TP HCM là nơi tôi lớn lên. Nên tôi muốn FM đầu tiên của mình được thực hiện tại VnExpress Ho Chi Minh City Midnight 2023. Đây là sự ưu ái đặc biệt cho hai vùng đất mà tôi yêu thương nhất", chị kể.

Chị Thu muốn dành ý nghĩa đặc biệt cho lần đầu chinh phục FM tại Ho Chi Minh City Midnight 2023. Ảnh: VM

VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023 cũng là giải đầu tiên trong hệ thống triển khai nhóm pacer sub5, nhằm hỗ trợ các VĐV mới tập cự ly FM. Theo chị Thu, pacer sub5 giúp ích nhiều cho runner mới trong việc kiểm soát tốc độ ở những đoạn đường đầu và duy trì sức bền mà không phải quá lo lắng về thành tích trong suốt quá trình chạy.

Trong khi đó, chị Hồng Vân đánh giá cao sự động viên từ pacer ở cuối chặng đua, khi ý chí trở nên quan trọng hơn sức lực. "Với những runner sub 5 hay sub 6 như tôi, vai trò của pacer càng quan trọng. Họ là người bên cạnh, cổ vũ tinh thần trong lúc đôi chân mỏi mệt. Hy vọng các giải tiếp theo, VnExpress Marathon tiếp tục duy trì đội ngũ pacer tốt để hỗ trợ runner hoàn thành mục tiêu đề ra", runner 7x nói.

Quỳnh Chi

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论